Thiết kế kiến trúc CUBIC đã tạo ra A&T Sky Garden. Dự án có kiến trúc ấn tượng nằm giữa lòng thành phố Thuận An.

Dự án có gần 1.000 căn hộ cao cấp trên mặt tiền Cách Mạng Tháng 8, nằm trong 2 tòa tháp cao 40 tầng. Thiết kế kiến trúc CUBIC đã thiết kế dự án, được coi là biểu tượng kiến trúc hiện đại của Bình Dương.

Mục tiêu của dự án là trở thành biểu tượng kiến trúc đáng sống nhất ở Bình Dương với không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Kiến trúc sư Mark Edwards Butler và đơn vị thiết kế và xây dựng Central Cons đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu đặc trưng thời tiết tại Thuận An, Bình Dương để giải quyết bài toán của chủ đầu tư.

Để lên phương án thiết kế phù hợp, hai đơn vị này đã lắp đặt các thiết bị đo cường độ nắng, mưa và gió trong khu vực.

Do đó, tòa tháp trong dự án đã được trang bị hệ thống lam đứng. Thiết kế này cho phép mọi căn hộ đón nắng Đông và tránh nắng Tây. 8 khối tháp bảo vệ hành lang khỏi mưa, đặc biệt là vào mùa mưa.

Ngoài ra, ông Mark Butler điều chỉnh phương án tăng cao độ chân tường phù hợp, thay vì thiết kế kính phủ toàn bộ mặt ngoài của dự án. Yếu tố này không chỉ giúp giảm bức xạ nhiệt do kính mà còn tạo ra nhịp điệu cứng cáp và đường nét tinh tế của hệ thống lam mềm mại mang lại dấu ấn độc đáo cho dự án.

Đặc biệt, do thiết kế lấy nắng và gió theo phương ngang, tất cả các căn hộ tại A&T Sky Garden luôn được cung cấp ánh sáng và gió tự nhiên.

Tính đến hiện tại, rất ít dự án căn hộ cao cấp trên thị trường đã được chủ đầu tư kiểm tra kỹ lưỡng hướng nắng, gió, mưa và xu hướng đối lưu không khí và cường độ bức xạ để tạo ra thiết kế như A&T Sky Garden.

Hồ bơi dựa trên chân mây

Tầng hai mươi của các tòa tháp có các tiện ích như hồ bơi chân mây, sky bar, vườn thiền và yoga. Khi tọa lạc ở cao độ gần 100m, thiết kế này giúp tổ hợp tiện ích và tránh gió to nếu ở trên cao.

Mỗi tòa tháp đều có mái vòm uốn cong trên đỉnh. Thiết kế không chỉ “khắc họa” kiến trúc ấn tượng cho các khối tháp, mà còn phân tán lực gió xung quanh dự án.

Không gian sống của A&T Sky Garden được chia thành các khu vực động và tĩnh để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dân. Điều này đảm bảo rằng mọi người đều có thể sở hữu không gian sống phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

Theo đó, bốn khối tháp trên mặt tiền Chách Mạng Tháng 8, sẽ được xây dựng thành một trung tâm thương mại và một tòa nhà bán hàng cao cấp.

Với bốn tòa tháp nội khu, chủ đầu tư đã tạo ra một môi trường sống tuyệt vời cho những người yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Do đó, phong cách thiết kế tập trung vào việc tối ưu hóa mảng xanh và môi trường sống yên bình.

Tuy nhiên, nguyên tắc “trong động có tĩnh và trong tĩnh có động” đã được sử dụng để thiết kế các tòa tháp. Vẫn có một hệ thống công viên trung tâm và dòng suối nhiệt đới bao quanh các tòa tháp trong khu động. Chuỗi các boutique shophouse hiện đại được phân bổ hợp lý cạnh các công viên giúp khu vực tĩnh vẫn duy trì sự sôi động.

Tất cả tòa tháp đều được thiết kế thông minh để đảm bảo rằng tất cả các căn hộ mặt ngoài đều có tầm nhìn đẹp, bao gồm các thành phố Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An và Landmark 81 (TP.HCM) cũng như không gian xanh mát của sông Sài Gòn chảy qua địa phận Bình

Ngoài ra, tất cả các căn hộ trong khu tĩnh của dự án sẽ có tầm nhìn đặc biệt với hệ thống tiện ích nội khu bên cạnh suối nhiệt đới trải dài 300 mét và hai công viên trung tâm.

Đặc biệt, dự án sẽ được vận hành và tư vấn quản lý bởi ANABUKI—đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng trên toàn cầu.

A&T Sky Garden đang được giới thiệu ra thị trường với một chính sách ưu đãi hấp dẫn, theo DXMD Vietnam. Khách hàng chỉ cần thanh toán ba mươi phần trăm cho đến khi nhận nhà; đầu tiên, họ chỉ thanh toán mười lăm phần trăm giá trị sản phẩm và năm phần trăm mỗi sáu tháng tiếp theo.

Đặc biệt, khách hàng có thể giảm bớt áp lực tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị trong vòng 25 năm với ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

Theo các chuyên gia, Căn hộ A&T Sky Garden sẽ là dự án “chiếm sóng” thị trường Bình Dương và TP.HCM vào cuối năm 2023 đầu năm 2024 với thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng, hệ thống tiện ích đa dạng chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống cao cấp của cư dân