AT Sky Garden Căn hộ ven sông và giá trị sống giàu có: Nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ) phát hiện ra rằng “Sống gần sông nước gia tăng hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và giàu có hơn”. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các chỉ số hạnh phúc, căng thẳng và sức khỏe của những người sống gần sông

Giá trị hiếm có, khó tìm thấy và có thể tăng lên theo thời gian

Bởi vì không phải dự án nào cũng có được quỹ đất đẹp bên sông—đặc biệt là ở các thành phố hiện đại—bất động sản ven sông vốn đắt đỏ.

Những ngôi nhà bên sông là một cách tuyệt vời để cải thiện khí hậu vì chúng làm cho không khí trong lành và tươi mát hơn, giúp tránh xa ô nhiễm khói bụi và có lợi cho sức khỏe của con người. Những dự án có tầm nhìn hướng sông cũng có lợi thế hơn về cảnh quan, mang lại cảm giác thư thái và cung cấp cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực.

Những ngôi nhà bên sông cải thiện khí hậu và sức khỏe.

Các chuyên gia phong thủy nói rằng quan niệm phong thủy Á Đông coi “thủy” là yếu tố mang lại sức khỏe, thịnh vượng và tài lộc, do đó các dự án nhà ở gần sông luôn được đánh giá cao.

Theo quan điểm trên, các chuyên gia cũng đưa ra dẫn chứng từ báo cáo nghiên cứu thị trường của Savills cho thấy giá bất động sản ven sông tại các thành phố lớn trên toàn cầu thường cao hơn từ mười đến một mươi phần trăm so với các khu xa sông. Cụ thể, Paris là 50% tại London, 20% tại Thượng Hải và Sydney, 15% tại Hong Kong và 10–13% tại Moscow. Ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, giá bất động sản ven sông cũng cao hơn từ 20 đến 30% so với khu vực lân cận.

Cơ hội sở hữu các căn hộ ven sông tại A&T Sky Garden

Các dự án căn hộ ven sông đã trở nên hấp dẫn hơn nhờ môi trường sống tốt và lợi nhuận cao. Dự án căn hộ ven sông A&T Sky Garden đã thu hút nhiều khách hàng với tỷ lệ chọn mua “xuống tiền” cao, như đã chứng minh bằng các lễ mở bán vừa qua. Hiện tại, số lượng căn hộ còn lại “để dành” cho sự kiện cất nóc là một con số nhỏ.

A&T Sky Garden là dự án đất ven sông gần như cuối cùng tại trung tâm thành phố Thuận An. Dự án nằm ở vị trí thuận lợi, gần sông Sài Gòn và có kênh Rạch chảy ngang. Vị trí độc tôn “cạnh sông, bên rạch, trong phố” mang lại sự phát triển, phúc lộ và sức khỏe cho cư dân.

Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đường ven sông Sài Gòn và việc thành lập Cảng du lịch gần dự án là những yếu tố nổi bật làm cho dự án căn hộ ven sông A&T Sky Garden trở nên hấp dẫn và giúp tăng giá trị của nó. Giới chuyên gia quy hoạch dự đoán rằng có thể tạo ra “kỳ tích sông Sài Gòn” bằng cách tận dụng tối đa khả năng của hai bờ sông Sài Gòn: Bình Dương nói riêng và Thủ Dầu Một nói riêng.

Đường ven sông Sài Gòn, dài 13 km, kết nối từ cầu Bà Lụa đến cầu Vĩnh Bình, giáp TP.HCM theo quy hoạch đô thị. Hành lang ven sông Sài Gòn, kéo dài từ cầu Vĩnh Bình, phường Vĩnh Phú tới cảng An Sơn, được dự định là một cảnh quan quan trọng của thành phố, kết nối với các trục đường chính đô thị và với thành phố HCM. Ngoài ra, một số bến thủy nội địa sẽ được hình thành dọc theo hành lang. Những bến này sẽ hình thành các trung tâm dịch vụ cộng đồng để tối đa hóa các hoạt động du lịch trên sông.

Trong thời gian tới, đây sẽ là tiền đề quan trọng để xây dựng các khu đô thị sinh thái, cao cấp ven sông hứa hẹn là “điểm hẹn của kinh tế ven sông, kinh tế đêm” và sẽ trở thành dòng sông “hái ra tiền”.

Hơn nữa, việc sử dụng lợi thế hạ tầng từ các công trình giao thông quan trọng như Cầu Bình Gởi, đường Vành Đai 3, mở rộng QL13 và cao tốc TP.HCM – Thuận An – Bình Phước cho thấy tiềm năng tăng giá của dự án A&T Sky Garden là vô cùng lớn.