Căn hộ thương mại đa năng hứa hẹn dẫn đầu xu hướng đầu tư vào năm 2024 vì chúng rất linh hoạt và linh hoạt. Dòng Shophouse A&T Sky Garden, dự án tiên phong tại Bình Dương, đã ghi nhận tỷ lệ hấp thụ ấn tượng.

Tận dụng cơ hội do nhu cầu lớn

Nhiều nhà đầu tư đã lý giải sức hút của dự án  A&T Sky Garden bằng cách nói rằng đây là một loại Shophouse mới xuất hiện tại Bình Dương trong khi nguồn cung căn hộ thương mại ở đó rất ít.

Theo báo cáo mới của Jones Lang Lasalle (JLL) Việt Nam, loại căn hộ thương mại đa năng đang trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản ở Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh thành tập trung đông khu công nghiệp, dân số trẻ, năng động và có hạ tầng hoàn thiện Tuy nhiên, có rất ít sản phẩm được tung ra thị trường này.

Hiện tại chỉ có một số dự án phát triển căn hộ đa năng này trên trục Cách Mạng Tháng 8 đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú của thành phố Thuận An đến khu vực giáp ranh thành phố Thủ Dầu Một. Trong đó, chủ đầu tư A&T Group tiên phong đã phát triển hơn17 căn shophouse năng tích hợp yếu tố thương mại tại dự án Shophouse A&T Sky Garden.

Theo thống kê, 48 cụm khu công nghiệp ở Bình Dương có tổng diện tích hơn 11.000 ha, chiếm 1/4 diện tích khu công nghiệp của miền Nam. Với tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt 37,7 tỷ USD, Bình Dương đứng thứ hai về thu hút FDI. Bình Dương cần phát triển thêm nhiều dịch vụ phụ trợ để đáp ứng nhu cầu của hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài và 1 triệu lao động kỹ thuật cao, đặc trưng là điểm đến đón đầu xu hướng chuyển dịch công nghiệp và công nghệ toàn cầu.

Diện tích từ 28 đến 40 mét vuông Shophouse A&T Sky Garden có thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ảnh mô tả bối cảnh của dự án

Theo đó, nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Bình Dương đang tăng lên khiến thị phần căn hộ thương mại đa năng đón đầu “làn sóng” start-up. Theo đại diện của một công ty bất động sản ở Bình Dưỡng, phần lớn các sản phẩm mới được tung ra tại thị trường này trong thời gian qua đều có tỷ lệ hấp thụ tích cực.

Shophouse A&T Sky Garden “dẫn sóng” thị trường

Mục tiêu của Shophouse A&T Sky Garden là tạo ra một chuẩn sống mới cho “đô thị hạt nhân” Thuận An. Trong khi đó, Shophouse A&T Sky Garden kết hợp với các tiện ích khác trong Shophouse A&T Sky Garden. Sản phẩm này không chỉ giúp gia tăng giá trị của dự án mà còn góp phần thay đổi diện mạo đô thị bằng cách tạo ra không gian hiện đại, đẳng cấp để sống và làm việc.

Hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách thuê. Ảnh phối cảnh dự án: Các căn hộ Shophouse A&T Sky Garden nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 và có diện tích khoảng 28 đến 40 mét vuông ở tầng 3 đến 5. Các căn hộ nằm ngay trên khối đế tiện ích của phức hợp. Căn hộ có diện tích linh hoạt nên mỗi mét vuông đều được thiết kế cẩn thận và khoa học để đáp ứng nhu cầu “3 trong 1”: vừa ở, vừa làm việc, vừa kinh doanh. Điều này cho phép chủ nhân tương lai tự do sáng tạo không gian sống của họ và thể hiện phong

Ngoài ra, dự án Shophouse A&T Sky Garden cung cấp nhiều tiện ích đẳng cấp ngay ngưỡng cửa, chẳng hạn như 4 tầng TTTM, rạp chiếu phim hiện đại, tuyến phố mua sắm – giải trí kết hợp với suối nhiệt đới trung tâm dự án dài 300m, hồ bơi chân mây, sky bar, sky BBQ, nh

Sảnh đón 5 sao nâng cao trải nghiệm của bạn tại Shophouse A&T Sky Garden. Ảnh tổng quan

Chủ nhân căn hộ tại dự án Shophouse A&T Sky Garden đặc biệt được hưởng lợi từ sảnh đón sang trọng, thang máy riêng và dịch vụ tư vấn quản lý do CBRE vận hành. Những dự án được CBRE quản lý thường có chất lượng sống vượt trội do sự “khó tính” và chuyên nghiệp của họ.

DXMD Vietnam, tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, hiện đang giới thiệu sản phẩm căn hộ Shophouse A&T Sky Garden ra thị trường với mức giá hợp lý chỉ từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn. Người mua cũng sẽ được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt ba mươi phần trăm cho đến khi nhận nhà. Ngân hàng cung cấp tài trợ 70% trong vòng 25 năm với ân hạn gốc và tài trợ lãi trong 24 tháng.

Shophouse A&T Sky Garden là sản phẩm đáng chú ý trong năm 2024 vì nó tiên phong và rẻ. Các chuyên gia nhận định rằng tiềm năng giá của dự án trong tương lai là khó dự đoán khi nguồn cung thấp hơn cầu.