Giá bán căn hộ A&T Sky Garden Bình Dương hiện tại rơi vào khoảng 29,9 triệu mỗi mét vuông. Khi khu vực Thuận An, Bình Dương ngày càng được đầu tư, đây được coi là mức giá cạnh tranh. A&T Sky Garden hứa hẹn sẽ cải thiện giá trị dự án nhờ ưu thế sở hữu trí đắc địa và tiện ích tuyệt vời. Để được tư vấn và hướng dẫn về chính sách giá tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0915292029.

Bảng giá dự kiến A&T Sky Garden của Bình Dương

  • Căn hộ 1PN+ và 1WC có diện tích 43 m2 , 46m2. và có giá từ 1,350 tỷ đồng.
  • Căn hộ 2pm , 2 wc dt : 73m2 – 76m2. Giá 2,1 tỷ.
  • Căn hộ 3PN và 2WC có diện tích 90m2 giá 2,7 tỷ.

Phương thức thanh toán linh hoạt cho dự án A&T Sky Garden được chia thành nhiều đợt thanh toán theo tiến độ của dự án. Mỗi khoản thanh toán kéo dài hai tháng. Khi thanh toán 5%, bạn có thể ký hợp đồng mua bán ngay lập tức, và 25% còn lại sẽ được thanh toán để có thể sở hữu căn hộ ngay lập tức. Khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc và tính toán khoản vay khi mua căn hộ dự án, đây là cơ hội tuyệt vời để chia làm nhiều đợt thanh toán khác nhau.

Cổ đông AT Group

Group được thành lập vào năm 2007 và nổi tiếng là chủ đầu tư có uy tín trong việc phát triển các loại bất động sản trải dài trên nhiều tỉnh thành lớn. Chủ yếu tập trung vào thị trường Bình Dương. Chủ đầu tư AT Group đã hình thành và phát triển trong 8 năm và luôn cung cấp cho khách hàng và đối tác những sản phẩm bất động sản tốt nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hàng nghìn khách hàng nhận được sự chăm sóc thường xuyên, và một trăm phần trăm khách hàng có sổ hồng riêng.

Vốn điều lệ của AT Group đã tăng hơn tám lần trong chưa đầy mười năm. So với năm 2012, tổng tài sản đã tăng trên mười lần. Chủ đầu tư AT Group đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản và giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác nhờ tiềm lực tài chính ổn định và vững mạnh này. Trong khi đó, hãy sẵn sàng đón nhận các cơ hội mới để chinh phục thị trường ở tầm cao mới.

Khu phức hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương là Chung cư A&T Sky Garden. Khu căn hộ thượng lưu A&T Sky Garden, được xây dựng với mục đích trở thành một biểu tượng tự hào mới ngay trung tâm đô thị Bình Dương, được lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn và sang trọng.

Căn hộ A&T Sky Garden nhìn xuống sân golf bậc nhất của Bình Dương. Những căn hộ đặc biệt với tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn ra Sông Bé, một trong những sân golf đầu tiên đạt chuẩn quốc tế được công nhận bởi Hiệp hội những người chơi golf Hoa Kỳ và Singapore. Với cơ hội sinh lời hấp dẫn và chất lượng sống bậc nhất dành cho các cư dân ưu tú, khu vực yên bình với cảnh quan Triệu Đô Sân Golf.

  • Tên dự án: A&T Sky Garden Diện tích sàn tổng thể: 128.745,2 mét vuông
  • Chủ đầu tư là AT Group, có bốn mươi tầng.
  • CP Construction Corporation là nhà thầu thi công của Đại lộ Bình Dương, nằm ở Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Phương thức thanh toán của A&T Sky Garden Bình Dương

Chủ đầu tư A&T Group sẽ đưa ra hai lựa chọn cho khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng phương thức thanh toán cho vay MB Bank sẽ giải ngân trong mười hai tháng. Khi khách hàng thanh toán 5% tổng giá trị, họ sẽ được ký hợp đồng mua bán. Khách hàng có thể dễ dàng mua một căn hộ đẳng cấp tại A&T Sky Garden sau khi hoàn thành thanh toán 25% giá trị còn lại. Người mua vay có thể nhận được ưu đãi lãi suất trong 24 tháng và lãi suất tối đa trong 30 tháng.

Ngược lại, chủ đầu tư cam kết thuê trong 12 tháng nếu không chọn phương thức trên. Trong trường hợp này, căn hộ 1 phòng ngủ có thể được thuê với giá 13 triệu đồng mỗi tháng. Căn hộ có hai phòng ngủ giá 18 triệu đồng mỗi tháng.

Chủ đầu tư hiện tại cung cấp nhiều loại chính sách hỗ trợ khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% và hỗ trợ thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt. Chỉ có 29,9tr/m2/căn khách hàng đã có thể đặt chỗ thành công. Hơn nữa, một loạt các ưu đãi chiết khấu hấp dẫn khác.