A&T Sky Garden nằm trong trung tâm dân cư và bên cạnh Sài Gòn. Nó có địa thế “Cạnh Sông – Bên Hồ – Trong Phố” và đặc điểm “3 mặt hướng thủy” với 90% căn hộ có tầm nhìn sông.

3 mặt hướng thủy—tầm nhìn triệu đô khó tìm tại Thuận An Bình Dương

“Tầm view”, đã thành luật bất thành văn, vẫn luôn là yếu tố quan trọng để xác định đẳng cấp và địa vị của một ngôi nhà. Mặc dù mỗi tầm view mang đến một phong vị khác nhau, nhưng tầm nhìn sông nước, còn được gọi là tầm nhìn hướng thủy, luôn là tầm nhìn được nhà nhà ưa chuộng nhất trong bất động sản.

Do đó, các dự án bất động sản có view sông luôn có giá trị thương mại cao hơn các dự án bất động sản khác. Mặc dù thông thường chỉ có một view hướng thủy là hiếm, nhưng Khu căn hộ cao cấp A&T Sky Garden có “3 mặt hướng thủy”—một mặt nhìn ra sông Sài Gòn và hai mặt nhìn ra sông Lái Thiêu. Cùng với Hồ Gươm Xanh mát kề bên, địa thế này tạo nên một địa th

Căn hộ 3 mặt với hướng thủy sát gần Sài Gòn

A&T Sky Garden được xây dựng từ cảm hứng của những biểu tượng thịnh vượng của các đô thị bên sông trên khắp thế giới và nằm trong trung tâm dân cư, sát cạnh Sài Gòn. A&T Sky Garden được xây dựng với tinh thần sống bền vững và tối ưu hóa giá trị của địa thế “Cạnh Sông, Bên Hồ, Trong Phố” cùng với vị thế “3 mặt hướng thủy” với 90% căn hộ có view sông.

Những người sống tại A&T Sky Garden có thể tận hưởng vẻ đẹp “3 trong 1” đắt tiền “Cạnh Sông – Bên Hồ – Trong Phố”, kết hợp vẻ đẹp cả khi bình minh lên và khi hoàng hôn xuống của sông Sài Gòn, sông Lái Thiêu và Hồ Gươm Xanh thơ mộng.

A&T Sky Garden, nằm cách thành phố HCM bằng cầu Phú Long, tạo nên một vị thế giá trị độc đáo mà ít có dự án nào có thể tạo được. Nó vừa đủ riêng tư vừa sôi động, vừa nhộn nhịp mà lại yên bình.

A&T Sky Garden là một khu căn hộ đặc biệt với tầng giữ xe bốn tầng cũng như một shophouse liên tầng có thang máy riêng biệt. Ngoài ra, với hơn 25 tiện ích nội khu bao gồm một khu vườn trên mây, một khu vườn nướng BBQ, một hồ bơi vô cực, một phòng yoga, một phòng tập gym, một phòng chơi bóng bàn, bi da, bi lắc, bóng bàn, bóng rổ, đồi leo và khu vui chơi trẻ em, một thư viện đọc sách, một phòng đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho người dân. Hơn nữa, những nỗ lực của chủ đầu tư A&T Group để xây dựng một cộng đồng thịnh vượng với tiêu chí 3 An: “An Tâm, An Ninh, An Toàn”, bao gồm cả hệ thống 14 thang máy cho hai tòa căn hộ và hệ thống phòng cháy chữa cháy được bố trí đảm bảo theo các quy

Các kiến trúc sư đã sử dụng thiết kế thông minh và phong cách kiến trúc đương đại theo tiêu chuẩn của các công trình xanh để đảm bảo rằng mọi góc độ và tầm nhìn của khu căn hộ đều được xem xét kỹ lưỡng. Họ đã làm điều này để đảm bảo rằng mọi Các căn hộ của A&T Sky Garden được thiết kế theo chiều ngang để tận hưởng trọn vẹn tầm nhìn “3 mặt hướng thủy” độc đáo. Các phương hướng được tối ưu hóa để tận dụng tối đa hướng gió và ánh sáng tự nhiên vào từng phần của căn hộ, tạ

Không chỉ vậy, căn hộ A&T Sky Garden còn có logia rộng thoáng, mang đến cho gia chủ một không gian nghỉ dưỡng thực sự tại nhà. Ở đó, họ có thể tĩnh lặng ngắm nhìn sự yên ả của dòng sông, hít thở làn gió nhẹ nhàng tươi mới, nhìn phố xá từ từ Giúp gia chủ cân bằng “Thân – Tâm – Trí” trong một nơi an toàn và riêng tư, mọi sự mệt mỏi sau một ngày dài sẽ dần tan biến.

Mặc dù sử dụng vật liệu bàn giao cao cấp từ các công ty lớn như Kohler, Yale, Toto, Panasonic, Mishubishi và Fujitec, nhưng mức giá chào sân chỉ từ 29,9 triệu đồng/m2 dự án A&T Sky Garden, một biểu tượng thịnh vượng mới bên sông gần Sài Gòn, sẽ mang đến một cuộc sống xanh, sống khỏe và sẽ là nơi khởi nguồn hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.