Căn hộ ở TP.Thuận An điểm nóng nhà đầu tư chọn năm 2024 mang tên A&T Sky Garden đang trở thành điểm đến sáng giá trên thị trường bất động sản cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM với chính sách thanh toán 240 triệu giá trị căn hộ đến khi nhận nhà và được chia nhỏ thành nhiều đợt.

Chứng khoán thúc đẩy bất động sản năm 2024

Thị trường bất động sản và chứng khoán tiếp tục tăng trưởng tích cực, khiến chúng trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn vào năm 2024. Nhà đầu tư thường chốt lời vào thời điểm cận tết bằng cách chuyển tiền từ chứng khoán sang bất động sản theo quy tắc “bình thông hơi”.

Một nhà đầu tư cá nhân tên là Nguyễn Quốc cho biết: “Sau các đợt rung lắc mạnh trên sàn chứng khoán, tôi dự định chốt lời một phần cổ phiếu đang ôm để chuyển về đầu tư nhà đất, chuẩn bị đón sóng giao dịch đầu năm”.

Giới chuyên gia coi xu hướng này là một cách đầu tư khôn ngoan. Họ cho rằng việc chia trứng thành nhiều giỏ sẽ giúp nhà đầu tư tránh rủi ro tập trung vào một mối, an toàn cho số tiền lãi.

Giới đầu tư tìm về bất động sản do dòng tiền nhàn rỗi chốt lời từ chứng khoán, ưu tiên các dự án cao cấp có giá trị tăng trưởng cao và phương thức thanh toán nhẹ nhàng. Nhưng bất chấp thị trường trầm lắng ở TP.HCM, một số nhà đầu tư đã phải đãi cát tìm dự án vì biên độ tăng giá “chóng mặt”.

Nhà đầu tư chuyển đến TP.Thuận An để mua căn hộ cao cấp chỉ từ 1,9 tỉ đồng.

Theo báo cáo của Cushman & Wakefield Việt Nam, giá căn hộ hạng A tại thị trường TP.HCM tăng 36% so với quý trước. Mức giá ổn định cho một căn hộ hạng B là 56,7 triệu đồng/m2. Với giá 40,9 triệu đồng/m2, giá của các căn hộ hạng C đã tăng 7%. Giá căn hộ sơ cấp ở TP.HCM đã tăng 9,4% so với năm 2019. Giá này đang dao động ở mức 53 triệu đồng/m2. Khách hàng sẽ cần có từ 4 đến 6 tỷ đồng nếu muốn mua căn hộ cao cấp tại TP.HCM.

Nhìn từ góc độ nhà đầu tư, nhiều khách hàng đang tìm kiếm cơ hội tại các thị trường lân cận hơn là đổ vốn vào các dự án căn hộ trung cấp tại TP.HCM với tài chính từ 3 tỉ đồng hoặc các dự án căn hộ hạng sang với giá tối thiểu 6 tỉ đồng. Để minh họa, căn hộ cao cấp ở TP.Thuận An với giá chỉ từ 1,9 tỉ đồng với thời gian thanh toán được chia nhỏ là điểm đến tuyệt vời.

Ưu đãi mạnh tay từ A&T Sky Garden

A&T Sky Garden, nằm trên mặt tiền cách mạng tháng tám – QL13—đoạn đường sắp xếp thành đại lộ tài chính lớn nhất Bình Dương—đang trở thành điểm đón dòng vốn đầu tư bất động sản nhờ nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời.

Theo đó, tòa tháp thương mại The Gemini của A&T Sky Garden có giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng mỗi căn trên đường nội khu và QL13. Giá này được coi là dễ tiếp cận vì mỗi mét vuông ở đây rẻ hơn 1/3 hoặc thậm chí là hai phần trăm so với giá căn hộ hạng A ở trung tâm TP. Thủ Đức. Đặc biệt, A&T Sky Garden đã quyết định sử dụng phương thức thanh toán chỉ 240 triệu giá trị tài sản đến khi nhận nhà và chia nó thành nhiều khoản, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ. Đồng thời, chủ đầu tư cam kết cho A&T Sky Garden lợi nhuận lên đến 12% mỗi năm.

Khách hàng có thể có được căn hộ cao cấp A&T Sky Garden chỉ với khoản vốn ban đầu từ 190 triệu đồng. Tiền còn lại được chia nhỏ thành tám đợt thanh toán với tỷ lệ thấp sau khi thanh toán đợt đầu.Ngân hàng BIDV, VIETINBANK, MB, ACB, VIETCOMBANK và Ngân hàng Quốc gia hỗ trợ cũng giúp cư dân A&T Sky Garden cân đối vốn bằng cách cung cấp gói vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ trong 25 năm với ân hạn gốc và tài trợ lãi trong 24 tháng.

Phương pháp thanh toán chia nhỏ nhiều đợt cho phép nhà đầu tư A&T Sky Garden quản lý tài chính của họ một cách hiệu quả.

Tôi dự định mua thêm một phòng ngủ vào tết. Tôi thấy rằng các mục đích đầu tư, thuê hoặc ở đều phù hợp, đặc biệt là giá căn hộ vẫn tăng lên. Dự án có khả năng tăng giá rất cao vì nó nằm ngay cạnh tiền quốc lộ đang được quy hoạch nữa.Anh Nghĩa, một người tiêu dùng vừa đăng ký một căn tại A&T Sky Garden, nói.

Theo dự đoán, anh Nghĩa chỉ cần thanh toán 240 triệu giá trị căn hộ 1 phòng ngủ, trước khi nhận nhà, dự kiến vào quý 2 năm 2026, với giá từ 1,4 tỉ đồng. BIDV, VIETINBANK, MB, ACB, cũng sẽ cung cấp cho anh Nghĩa một gói vay tài chính với chính sách “3 không” đáng chú ý: không trả lãi suất, không phí tất toán trước hạn và không trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

Hệ thống tiện ích sáng tạo của A&T Sky Garden sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống tuyệt vời.

A&T Sky Garden Bình Dương là một khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp có quy mô 3,7 ha với tám tòa tháp cao 40 tầng và hệ thống tiện ích hấp dẫn. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản đã đầu tư vào dự án, bao gồm Chủ đầu tư A&T Group chủ đầu tư dự án và DXMD Vietnam đơn vị phát triển đã đầu tư vào dự án

Trong bán kính 10 km xung quanh A&T Sky Garden có nhiều tiện ích ngoại khu quốc tế đã hiện hữu, chẳng hạn như Aeon Mall, Lotte Mart, sân golf Sông Bé, bệnh viện Hạnh Phúc, trường MMI và một “resort trên không” tầng 20 với 6 hồ bơi vô cực ở mỗi khối tháp.