A&T Sky Garden Thuận An sản phẩm căn hộ đầu tư tốt tại Bình Dương vào năm 2024–2025, Thuận An vượt mặt Dĩ An và Thủ Dầu Một trở thành điểm hấp dẫn của thị trường bất động sản Bình Dương với nhiều dự án lớn.

Thuận An trải qua sự phát triển.

Những dự án căn hộ tốt nhất ở Thuận An đều được đặt dọc tuyến QL13, trục đường trung tâm của cả Bình Dương với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ như ngân hàng, tài chính, khách sạn và chung cư cao cấp. Dự án A&T Sky Garden, sẽ cung cấp gần 5.000 căn hộ khi hoàn thành, hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Thuận An. A&T Sky Garden là dự án quy mô lớn nhất hiện tại. Nó có 8 toà tháp cao nhất ở Thuận An và nằm gần các khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương. Đặc biệt, A&T Sky Garden có hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh và được bao quanh bởi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh nhất của Bình Dương, bao gồm Aeon Mall, Bệnh viện Becamex và Sân golf Sông Bé.

A&T Sky Garden, một khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp, có vị trí chiến lược trên QL13.

Tập đoàn A&T Group (chủ đầu tư) và DXMD Vietnam (đơn vị hợp tác đầu tư) đã hợp tác chi hàng trăm tỷ đồng để xây dựng hệ thống tiện ích tại A&T Sky Garden, bao gồm một suối nhiệt đới dài 300 mét, bảy hồ bơi chân mây, hai công viên trung tâm và nhiều vườn thư giãn.

Ngoài ra, A&T Sky Garden là một dự án kết hợp các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế, chẳng hạn như Central (Tổng thầu xây dựng), nội thất AKA (thành viên tập đoàn AA), thiết bị vệ sinh Kohler, v.v. Đặc biệt, A&T Sky Garden là dự án đầu tiên ở Bình Dương được tư vấn và quản lý vận hành bởi CBRE, một thương hiệu quản lý và vận hành bất động sản nổi tiếng trên toàn cầu.

Theo DXMD Vietnam, Tổng đại lý tiếp thị và phân phối A&T Sky Garden, dự án sẽ được giới thiệu vào trung tuần tháng 10. Nhiều chuyên gia tin rằng A&T Sky Garden sẽ là cái tên nổi bật tại Bình Dương và TP.HCM trong giai đoạn cuối năm 2024–2025 nhờ sự am hiểu thị trường, uy tín thương hiệu và đội ngũ bán hàng đông đảo của DXMD Vietnam.

Thị trường được định nghĩa là “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”

Theo TS.Trần Nguyễn Minh Hải, giảng viên Đại học Ngân hàng TP.HCM, “2024 được đánh giá là năm thiên thời – địa lợi – nhân hoà của thị trường bất động sản Bình Dương”, đối với cả Thuận An và Bình Dương nói riêng.

Vì vấn đề rà soát pháp lý, bất động sản TP.HCM gần như đứng hình vào năm 2024. Ngoài ra, hiện tại giá bất động sản ở TP.HCM đã bị đẩy lên quá cao. Giá căn hộ ở Bình Tân, Bình Chánh và Quận 12 đã chạm ngưỡng 45 triệu đồng/m2, tại trung tâm Quận 1. Các nhà đầu tư từ TP.HCM chuyển tiền về Bình Dương do thiếu hàng mới và giá bất động sản cao. Ở đó, giá căn hộ cao cấp chỉ khoảng 2 tỷ đồng và tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt từ 10 đến 12% mỗi năm.

Đề án thành lập “thành phố Thủ Đức” bao gồm Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức đã được chấp thuận mới đây và đang bắt đầu triển khai. Sự hình thành của “thành phố Thủ Đức” đã biến Thuận An, Dĩ An thành thành phố vệ tinh hấp dẫn giới đầu tư. Đây là yếu tố chính dẫn đến sự bùng nổ của thị trường bất động sản Bình Dương.

Một góc KCN VSIP—một trong những KCN có quy mô lớn nhất ở Bình Dương

Hiện có 18 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp đang hoạt động ở Thuận An và các khu vực lân cận. Bình Dương cần phải phát triển được trên dưới 20.000 căn hộ hạng sang có tiện ích đồng bộ để đáp ứng được yêu cầu về nhà ở tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên, hiện có rất ít dự án lớn đáp ứng nhu cầu của chuyên gia nước ngoài ở Bình Dương.

Bởi vì Thuận An có thể là thành phố có cơ sở hạ tầng và tiện ích tốt nhất ở Bình Dương, thành phố này có nhiều tiềm năng nhất để phát triển căn hộ cao cấp. Hơn nữa, UBND Bình Dương sẽ sử dụng hơn 6.000 tỷ đồng để nâng cấp hạ tầng Thuận An trong hai năm tới. Đây sẽ là bước đà để Thuận An phát triển mạnh mẽ hơn nữa.