Trung tâm thương mại A&T Sky Garden tạo ra sức mua đáng chú ý cho đường Cách mạng Tháng 8. Dự án tích hợp khu trung tâm thương mại đánh giá năng lực của chủ đầu tư bằng cách đảm bảo tiện nghi cho cư dân và tạo ra “ngòi nổ” cho thanh khoản và nâng cao giá trị nhà ở của khu vực.

Trung tâm thương mại—Người mua nhà luôn quan tâm đến tiện ích.

Tổ hợp sống tiện nghi được tạo ra bởi những dự án tích hợp trung tâm thương mại tại khối đế. Mọi người có thể sống, làm việc, vui chơi và đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày ở đây mà không cần tốn thời gian di chuyển để đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn. Do đó, bất động sản có trung tâm thương mại ở khối đế luôn là lựa chọn ưu tiên để ở, tăng thanh khoản cho dự án và tăng hiệu quả đầu tư.

Các dự án có trung tâm thương mại rất quan trọng vì trung tâm thương mại là công cụ đánh giá năng lực của chủ đầu tư. Để giảm chi phí đầu tư và tính phức tạp, các chủ đầu tư thường chọn căn hộ thương mại hoặc shophouse. Điều này dễ dàng nhận thấy bởi vì thị trường bất động sản của TP.HCM không có nhiều dự án tích hợp trung tâm thương mại. Các căn hộ cao cấp luôn là chủ đề của các dự án có trung tâm thương mại.

Người dân cũng muốn có nhà ở trong dự án có trung tâm thương mại vì giao thông tiện lợi. Các trung tâm thương mại luôn nằm ở những vị trí đẹp, khu dân cư đông đúc và có hạ tầng tốt. Do đó, sự hiện diện của chúng mang đến một không gian sống văn minh, sầm uất và cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương.

Quần thể khu phức hợp dự án A&T Sky Garden, bao gồm Tháp căn hộ A&T Sky Garden, nằm ngay mặt tiền đường Cách mạng Tháng 8 và được thiết kế như một trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn 7 tầng, không phải ngẫu nhiên. Tháp A&T Sky Garden bao gồm các không gian mua sắm, ăn uống, giải trí và hồ bơi chân mây.

Ngoài ra, có một phố đi bộ, chợ đêm, các khu công viên, vườn BBQ, sân thể thao, trường liên cấp từ tiểu học đến trung học cơ sở B.School và một chuỗi các nhà hàng trong nội khu của A&T Sky Garden. Hàng loạt tiện ích này sẽ đảm bảo rằng cư dân của A&T Sky Garden sẽ có một môi trường sống chất lượng cao và được hưởng các dịch vụ tốt nhất ngay tại nhà.

Giá nhà ở các khu vực trung tâm thương mại tăng

Người tiêu dùng thường sẵn sàng chi nhiều hơn để chọn nơi ở gần trung tâm thương mại vì nó tiện lợi hơn. Do đó, giới nghiên cứu thị trường bất động sản cho rằng một trong những yếu tố tác động đến giá bán bất động sản là trung tâm mua sắm. Điều này đã được chứng minh bằng các thay đổi xảy ra trong các khu vực sau khi xuất hiện các dự án tích hợp trung tâm thương mại như Vincom, Aeon Mall và Giga Mall. Những dự án này đã khiến giá nhà ở tăng tốc và thu hút người dân đến các khu vực sống đông đúc.

Theo các chuyên gia phân tích, các trung tâm thương mại đã định hình lại ngành bán lẻ, nâng cao mức sống của người dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực. Trung tâm thương mại gián tiếp làm tăng giá trị thị trường nhà ở khu vực bởi những người mong muốn sở hữu nhà ở khu vực này để sống hoặc đầu tư kinh doanh.

Do đó, sự quan tâm của người dân đối với các sản phẩm căn hộ A&T Sky Garden đã tăng lên khi nhận thấy giá trị cao của dự án có trung tâm thương mại. Theo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương, thanh khoản của A&T Sky Garden giai đoạn 2 — thuộc Khu phức hợp A&T Sky Garden—rất tốt vì tất cả các căn hộ đều có người sở hữu.

Đâu là lý do chính khiến các căn hộ trong dự án A&T Sky Garden có lợi nhuận? Ngoài vị trí đắt giá, giá cả của sản phẩm căn hộ cũng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Ngay cả các căn hộ trong tháp thương mại A&T Sky Garden đều có giá hơn 2 tỷ đồng với hai phòng ngủ.

A&T Sky Garden Lái Thiêu toạ lạc có thể tăng giá trị vì nó sẽ là một khu đô thị phát triển sầm uất. Điều này được cho là do số lượng lớn sinh viên, giảng viên, cán bộ học tập và làm việc tại Khu Đại học Quốc gia TP.HCM và nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp ở Thuận An và Thủ Đức đang sinh sống tại địa điểm này. Di chuyển từ A&T Sky Garden đến những địa điểm này chỉ mất 15 đến 20 phút, đây là “khoảng cách vàng” lý tưởng trong thành phố.