A&T Sky Garden đã có một hướng đi mới để duy trì sức hút lớn của thị trường. tạo dấu ấn. Nâng cao chất lượng sống cho khách hàng

Từ đầu năm 2024, thị trường bất động sản sẽ có nhiều tín hiệu tích cực.Các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho các dự án mới liên tiêp.thị trường: Các chủ đầu tư phải dành nhiều tâm huyết để nâng cao sản phẩm của họ để tăng sức cạnh tranh và chinh phục khách hàng. cao chất lượng sản phẩm.

Ở cửa ngõ thành phố, khách hàng tham quan dự án A&T Sky Garden.

A&T Sky Garden, một dự án nổi bật tại thị trường phía Nam, thu hút sự chú ý của đông đảo khắp nơi.ách hàng. A&T Sky Garden không chỉ có vị trí đăc địa ngay đại lộ Phạm Văn Đồng mà còn có rất nhiều điểm cộng so với cá.các dự án trong cùng phân khúc.

Nhà mẫu dự án A&T Sky Garden thu hút khách hàng quan. Nhà mẫu dự án A&T Sky Garden thu hút khách hàn quốcthăm quan.

A&T Sky Garden, được xây dựng theo mô hình khu đô số văn minh chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.đen.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương, một đơn vị đầu tư và phát triển dự án, đã hợp tác với CP Construction CorporationCP Construction Corporation, để cung cấp cho các ngôi nhà của họ công nghệ nhà thông minh.ừng căn hộ. Ngoài ra, vì dự án được kiểm soát bằng công nghệ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn và an ninh. AI và Face ID.

Chị Ngọc Anh (quận Bình Thạnh) nói về lý do tại sao cô ấy chọn A&T Sky Garden: “Tôi cảm thấy môi trường sống tại đây rất hiện đại và an toàn về mặt.ặt sức khỏe. Dự án có công nghệ chuẩn quốc tế, chẳng hạn như hệ thống lọc nước và trung tâm cung cấp nước sạ.ch tới mọi căn hộ.

Ngoài ra, có các hệ thống điện năng lượng mặt trời, thu gom nước mưa để tưới cây và thùng rác ngầm giúp giảm chi phí.ận hành. Trước đây, tôi nghĩ rằng các dự án thuộc phân khúc cao cấp phải có các tiện lợi ích như vậy.”

A&T Sky Garden mang đến môi trường sống chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích tuyệt vời.A&T Sky Garden mang đến môi trường sống chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích..

Theo chuyên viên kinh doanh Anh Trọng Tín, nhiều khách hàng đã ngạc nhiên trước những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ cung cấp. án đem lại. A&T Sky Garden không chỉ đầu tư mạnh tay vào hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế mà còn có nhiều ý tưởng để xây dựng cộng đồng văn minh và tạo ra môi trường sống.cơ sở lý tưởng cho người dân.

Cư dân sẽ được tặng điểm thưởng đầu tiên khi họ đóng góp tích cực cho cộng đồng.ồng. Điểm thưởng như ưu tiên đăng ký dịch vụ, miễn phí quản lý và gửi xe sẽ được quy đổi thành quyền lợi.từ ban quản lý…

Ngoài ra, đơn vị phát triển rất quan tâm đến việc phát triển các quy trình để đảm bảo rằng quản lý vận hành được thể hiện rõ ràng, đảm bảo quy trìnhlợi ích của người dân.

Chính sách đầu tư tối ưu tốt giai đoạn 2 A&T Sky Garden

Theo thống kê, có 6.200 giao dịch trong quý đầu tiên, tăng 8% so với quý 4 năm 2022 và gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Các dự án căn hộ có tỷ lệ hâp thụ cao nhất có giá dưới 50 triệu đồng/m2.Các chuyên gia cho rằng vì chủ đâu tư đã đưa ra nhiều chính sách mới, đây là thời điểm tốt để đầu tư.hữu ích.

Chị Kim Thanh (quận Tân Bình) đã chọn Picit sau khi xem xét nhiều dự án ở cửa ngõ TP. Thủ Đức.A&T Sky Garden, chị Thanh nhận định, với mức giá chỉ khoảng 31 triệu đồng/m2, nhưng A&T Sky Garden có giá cao hơn nhiều so với cachương trình ngang giá.

Khách hàng của A&T Sky Garden chỉ cần khoảng 240 triệu đồng để mua nhà. Ngân hàng có thể cho vay 70% số tiền còn lại và cho vay nợ gốc trong hai năm hoặc đến khi nhận nhà, với lãi suất thấp.trong một năm.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được lãi suất 10% hàng năm trong vòng hai năm tính trên giá trị ssản phẩm. Chương trình vòng xoay may mắn với giá trị cao, chiết khấu trực tiếp vào sản phẩm cũng như các ưu đãi khác. đầu tư vào khách hàng.

Theo kinh nghiệm của anh Trọng Tín, giá căn hộ tại cửa ngõ TP. Thủ Đức, đặc biệt là dọc trục đại lộ Phạm Văn Đồng, đã tăng liên tục trong những năm vừa qua và sẽ tiếp tục tăng vì khu vực này đang trở thành một trung tâm thương mại lớn. Giá bán của giai đoạn tiếp theo của các dự án mới đều được ghi nhận tắt trong các “điểm nóng” đầu tư.ng từ 10-20% chỉ sau vài tháng, vì vậy khách hàng càng ít Biên độ lợi nhuận sẽ tăng lên ngay lập tức.

Các dự án như căn hộ A&T Sky Garden sẽ là “đích ngắm” của thị trấn khi nhu cầu căn hộ ngày càng tăng và nguồn cung không đủ. nhà đầu tư. Khách hàng là “chìa khóa” trong việc duy trì A&T Sky Garden. phổ biến trên thị trường.