Tổng hợp danh sách chung cư căn hộ măt tiền quốc lộ 13 Thuận An Bình Dương được khách hàng mong chờ nhất. Đây là nhưng căn hộ có giá tốt, tính thanh khoản cao pháp lý đầy đủ cộng thêm chủ đầu tư uy tín

Opal Quốc Lộ 13

Tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư Hà An đã đầu tư xây dựng dòng căn hộ Opal, bao gồm cả căn hộ Opal Skyline. Được xây dựng vào năm 2020, nó sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm 2023.

Phối cảnh của Opal Skyline Apartment

Opal Skyline nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết. Đường giao thông chính của thành phố Thuận An. Quốc lộ 13 nối nó với Thủ Đầu Một và Hồ Chí Minh.

Khách hàng đã mua hết dự án. Năm 2022, giá bán chủ đầu tư là 34 triệu đô la mỗi mét vuông. Căn hộ 1 phòng ngủ có giá 1,1 tỷ đô la, căn hộ 2 phòng ngủ có giá 1,6 tỷ VND và căn hộ 3 phòng ngủ có giá 2,7 tỷ VND.

Emerald View Golf

Căn hộ The Emerald Golf View do chủ đầu tư Lê Phong xây dựng bắt đầu xây dựng vào năm 2020 và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 3 năm 2023. Khách hàng đánh giá cao chất lượng công trình và bàn giao. Dự án nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 đối diện với AEON Mall Bình Dương và có thiết kế đẹp.

Emerald View Golf

Dự án The Emerald Golf View hiện có giá bán 1,7 tỷ VND cho các căn 1 phòng ngủ, 2,5 tỷ VND cho các căn 2 phòng ngủ và 3,3 tỷ VND cho các căn 3 phòng ngủ.

Căn hộ Sky Garden của A&T

Chủ đầu tư A&T Group vừa công bố căn hộ A&T Sky Garden. Móng hầm hiện đang được xây dựng. Đây là dự án miền Nam đầu tiên của chủ đầu tư A&T Group. Đầu tư đáng kể vào dự án cũng như cam kết đúng thời gian bàn giao, điều này cho thấy chủ đầu tư tâm huyết.

Căn hộ Sky Garden của A&T

A&T Sky Garden nằm ở trung tâm thành phố Thuận An, có vị trí tuyệt vời. Thủy sông Sài Gòn, sông Lái Thiêu và Hồ Gươm Xanh bao quanh. Khách hàng mua hiện có thể mua trực tiếp từ chủ đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách thanh toán nhẹ nhàng mỗi tháng chỉ 1%. bên cạnh khoảng thời gian 18 tháng hoặc đến khi nhận nhà

Đợt đầu tư của chủ đầu tư là 1,3 tỷ cho căn 1 phòng ngủ, 2,3 tỷ cho căn 2 phòng ngủ và 2,8 tỷ cho căn 3 phòng ngủ.

Rivana

The Rivana là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng ở Sài Gòn vì nó tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong một km. Căn hộ The Rivana là lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc hoặc sống ở thành phố Hồ Chí Minh có tài chính hạn chế.

Căn hộ Rivana

Dự án bắt đầu xây dựng vào năm 2020 và sẽ hoàn thành vào năm 2023. Khu resort Rivana nằm ngay cạnh sài gòn. Chủ đầu tư đang bán căn hộ với giá gấp đôi so với giá bán thực tế do thiết kế ở Sài Gòn.

Hiện chỉ còn vài chục căn có thể được mua trực tiếp từ chủ đầu tư thành toán theo tiến độ. Chủ đầu tư cũng cung cấp cho khách hàng mua và vào ở liền thêm 18 tháng.

Sapphire 68

Căn hộ tiếp theo của chủ đầu tư Lê Phong là The Emerald 68. Tiếp nối sự thành công của The Emerald Golf View Project. Khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ thấy đây là một lựa chọn hấp dẫn. Ngoài ra, nó nằm gần dự án The Rivana.

Móng hiện đang được xây dựng. Dự án sử dụng coteccons và lê phong. mang lại sự an tâm cho khách hàng do hai công ty này là những công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Giá bán cho dự án là 45 triệu VND mỗi mét vuông. Giá này khá cao so với thị trường bình dương. Tuy nhiên, khách hàng không đủ tiền để mua các căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh vì họ tiếp giáp với nó.

Đây là năm dự án căn hộ ở Bình Dương mà khách hàng hiện đang quan tâm. Các dự án này nằm trên trục đường QL13 ở thành phố Thuận An, Bình Dương và gần với Quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức.