Thông báo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương tiếp tục là nhà phát triển bất động sản có khả năng đáp ứng các nhu cầu cấp bách về nhà ở ở TP. Thuận An và khu vực Đông Nam Bộ với việc mới khai trương khu căn hộ nhà mẫu A&T Sky Garden.

Tiện ích nào được cung cấp cho cư dân của A&T Sky Garden?

Khu nhà mẫu tại dự án A&T Sky Garden nằm trên Đại lộ Thống Nhất ở thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương chính thức khai trương.

Quần thể A&T Sky Garden có Tổng diện tích xây dựng là 106.895,3 mét vuông, Vốn đầu tư: Khoảng 2.221 tỷ đồng, Tổng thầu :Công ty cổ phần CDC xây dựng Tư vấn Giám sát: Giám sát Coninco và Thiết kế CUBIC Ngân hàng BIDV, VIETINBANK, MB, ACB, VIETCOMBANK và Ngân hàng Quốc gia hỗ trợ. Anabuki là đơn vị quản lý vận hành. cho thuê, một khách sạn 4 sao, hai trung tâm thương mại, một trường cấp 3, và một trường đào tạo liên cấp cho các trường mẫu giáo cấp 1, 2 và 3.

Con Cách mạng Tháng 8 nối liền quốc lộ 13 và liền kề 1K với Metro giúp người tiêu dùng dễ dàng đến trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Dự án sẽ giúp Dĩ An trở thành đô thị loại I nhanh chóng vào năm 2025 với tư cách là trung tâm đô thị mới.

Căn hộ A&T Sky Garden có diện tích từ 46-60 mét vuông, theo đại diện chủ đầu tư. với căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 2 tỷ đồng. Đây là một dự án hiếm hoi cung cấp căn hộ giá dưới 2 tỷ đồng cho những người mua nhà muốn sở hữu bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Thuận An, tiếp giáp TPHCM.

Ngoài ra, để giảm bớt áp lực tài chính cho người mua nhà, chủ đầu tư cung cấp hỗ trợ lãi suất, các phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều chính sách vay vốn. Ngoài ra, chương trình cam kết thuê lại với giá 14 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ và 10 triệu đồng cho căn 1 phòng ngủ đã thu hút các nhà đầu tư đến dự án.

Điều này cho thấy quần thể dự án A&T Sky Garden đang chờ đợi những cơ hội mới trong thị trường bất động sản khu vực cửa ngõ của TP. Thủ Đức và TP. Thuận An.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương, nói: “Với việc duy trì 04 giá trị cốt lõi của A&T Bình Dương: Văn hóa chữ Tín, Văn hóa Nêu gương, Văn hóa Kỷ luật, Văn hóa Học tập & Kế thừa cùng với việc trau dồi và đào tạo Do đó, các dự án hiện tại của A&T Bình Dương luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, thậm chí vượt quá tiến độ. Các sản phẩm vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế và xây dựng, được trang bị đầy đủ, hiện đại, an toàn và an toàn về phòng chống cháy nổ.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ và quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các đối tác và đặc biệt là quý khách hàng dành cho dự án, ngoài những chia sẻ đã nêu trên.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương đã thực hiện thành công giai đoạn 1 dự án chung cư tại thành phố Thuận An từ Qúy 1/2024 đến nay, bao gồm cả A&T Sky Garden. Bên cạnh sự ủng hộ của khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương cũng nhận được sự quan tâm của chính quyền các cấp địa phương.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương được thành phố Thuân An đánh giá là một tổ chức có uy tín và có khả năng, đã tạo ra nhiều sản phẩm nhà ở tốt cho người dân tại địa phương, cung cấp dòng sản phẩm căn hộ phù hợp với túi tiền của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ. Với việc mở cửa nhà mẫu tháp A&T Sky Garden Bình Dương hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương một lần nữa khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển bất động sản có uy tín trong việc đáp ứng các nhu cầu cấp bách về nhà ở ở Thuân An và Đông Nam Bộ. Thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi bày tỏ lòng biết ơn và hy vọng rằng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị mới cho cộng đồng.