Căn hộ A&T Sky Garden nằm trong khu phức hợp Chung cư gần đại học Quốc gia TPHCM. Dự án nằm gần khu Đại học Quốc gia TP HCM, gần nhiều cụm và khu công nghiệp.

A&T Sky Garden là toà tháp đầu tiên được chủ đầu tư Bcons xây dựng tại Khu phức hợp thương mại-dịch vụ-văn phòng A&T Sky Garden, nằm trên đường Số 54C, Cách mạng Tháng 8, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Căn hộ A&T Sky Garden, được chào bán với mức giá 1,6 tỷ đồng, đáp ứng các yêu cầu về giá vừa túi tiền và có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Ngoài ra, dự án nằm ở một vị trí lý tưởng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và làm việc của cư dân. Dự án cho phép người dân nhanh chóng di chuyển đến các khu công nghiệp lớn ở Thuận An, chẳng hạn như Sóng Thần 1-2-3, Tân Đông Hiệp, hoặc các khu công nghệ cao ở TP HCM như Linh Xuân và Khu Công nghệ Cao TP HCM, ngoài khu Đại học Quốc gia TP HCM.

Mạng lưới giao thông thuận tiện, bao gồm Quốc lộ 1K và Quốc lộ 1A, kết nối dự án với nhau. Trục đường Thống Nhất, nơi A&T Sky Garden nằm, hiện đang được xây dựng để nối liền và rút ngắn khoảng cách giữa hai tuyến đường Quốc lộ 1K và Quốc lộ 1A. Ngoài ra, nó đang được mở rộng lên 32 mét.

Trong khu phức hợp có các công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại ba tầng, phố đi bộ và nhiều tiện ích khác.

Khách mua căn hộ Tháp A&T Sky Garden hiện có thể ký kết hợp đồng mua bán với chính sách thanh toán 10%, ân hạn nợ gốc và không lãi suất đến khi nhận nhà. Đại diện của Công ty Sao Việt, đơn vị phân phối độc quyền dự án A&T Sky Garden, cho biết: “Nguồn cung mới như các căn hộ tháp A&T Sky Garden của A&T Sky Garden khá hạn chế trong bối cảnh nhà ở neo ở mức giá cao.”

Ngoài ra, tháp căn hộ trong khu phức hợp A&T Sky Garden được đánh giá cao vì nó được hưởng lợi từ không gian xanh của khu Đại học Quốc gia TP HCM. Các căn hộ tháp A&T Sky Garden đặc biệt có thể nhìn thấy toà nhà Landmark, làng đại học và trung tâm hành chính TP Thuận An.

Khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM, có quy mô 643 ha, theo mô hình đô thị đại học kiểu mẫu, xanh, thông minh, hiện đại và bền vững, sẽ nằm bên cạnh dự án. Đại học Quốc gia TP HCM đã thiết kế và xây dựng các không gian riêng biệt cho các hoạt động nghiên cứu và đào tạo từ khi quy hoạch không gian phát triển. Những không gian này phải gắn kết và hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Đối với khu vực này, yếu tố xanh là điểm tựa để phát triển; việc bảo vệ các hồ nước cũng như tạo ra một chuỗi không gian xanh mặt nước liên hoàn và cải thiện cảnh quan xung quanh hồ. Thiết kế chiều cao vừa phải của các công trình tại đây không che chắn tầm nhìn của các công trình xung quanh. Hạ tầng giao thông được thiết kế để dự phòng và dự trữ quỹ đất để có thể mở rộng làn cơ giới khi cần thiết. Do đó, vỉa hè được mở rộng đến mức tối đa để cho phép đi bộ, xe đạp và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

Một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho bất động sản là không gian khu vực. Theo đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương, các dự án lân cận khu Đại học Quốc gia TP HCM như A&T Sky Garden có khả năng tăng giá trong thời gian dài.