Dự án A&T Sky Garden hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng: Thị trường bất động sản “tam giác vàng kinh tế” giữa TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai đang trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng nhờ các đòn bẩy hạ tầng ngàn tỷ đổ bộ khu Đông Sài Gòn.

Hạ tầng được triển khai nhanh chóng ở khu vực Đông Sài Gòn.

Từ đầu năm đến nay, các bộ ngành trung ương và các địa phương liên quan đã bắt đầu thực hiện một số dự án hạ tầng giao thông quan trọng nhằm kết nối vùng kinh tế Đông Nam Bộ với các khu vực còn lại. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong

Dự án đường cao tốc TP HCM – Chơn Thành dự kiến sẽ được hoàn thành trong giai đoạn từ 2023 đến 2027. Tuyến đường có chiều dài khoảng 45.747 km và bắt đầu tại Vành đai 3 TP HCM ở TP Thuận An (Bình Dương) và kết thúc tại ranh giới tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước. Khi hoạt động, đây sẽ là trục cao tốc Bắc Nam nối tiếp tuyến cao tốc Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước). Trục xuyên tâm này sẽ cắt qua đường Vành đai 4, Vành đai 3 và dẫn đến đường Vành đai 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Đường cao tốc TP HCM – Mộc Bài giai đoạn 1 dài khoảng 50 km và kết nối với cả hai đường vành đai 3, 4 TPHCM. Nó được đầu tư khoảng 20,889 tỷ đồng. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang cần phê duyệt chủ trương đầu tư của dự án trước khi nó có thể khởi công vào ngày 30 tháng 4 năm 2024.

Hệ thống giao thông kết nối đa vùng bao gồm vành đai 3, vành đai 4 và các tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long An, TP HCM – Lộc Ninh, TP HCM – Mộc Bài. Hệ thống này có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của khu v

Đặc biệt, Vành đai 3 dài khoảng 76.34 km và có quy mô giai đoạn hoàn chỉnh 08 làn xe cao tốc. Đường song hành hai bên, được gọi là đường đô thị 02-03 làn xe, đi qua địa phận 4 địa phương: TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An. Với tổng mức đầu tư là 75,378 tỷ đồng, dự án đã chính thức bắt đầu vào tháng 6/2023. Cơ bản hoàn thành năm 2025 và khai thác từ năm 2026.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia địa ốc tại Đại học Ngân hàng TPHCM, “tương tự như câu chuyện giá trị kinh tế – xã hội của tuyến vành đai 2, đi cùng với tốc độ hoàn thiện của vành đai 3, các khu đô thị nằm giữa các vành đai 2 và 3 sẽ chứng kiến sự  Thị trường bất động sản không thể phát triển.

“Tam giác kinh tế vàng” của TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai đã trở thành khu vực hấp dẫn đầu tư trong và ngoài nước. Lần lượt xếp vị trí thứ 1,3,4 về thu hút vốn FDI cả nước (lũy kế đến năm 2023) và thu hút đông đảo lao động tri thức, chuyên gia đến sinh sống và

Bất động sản của các đô thị cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn hưởng lợi

Cụm đô thị vệ tinh phía Đông TP HCM, nằm giữa vành đai 2 và 3, là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất từ các đầu tư hạ tầng giao thông đã nêu trên.

Ngoài các dự án trị giá nghìn tỷ, sẽ có thêm ba cây cầu bắc qua sông Sài Gòn tại thành phố Thuận An nhằm tăng kết nối giữa Bình Dương và TP HCM: cầu Tàu ở phường Hưng Định sẽ nối huyện Hóc Môn với TP HCM; cầu Vĩnh Phú sẽ kết nối quận 12 với TP HCM

Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường cao tốc 743a, Đường cao tốc 743b, Đường cao tốc 746 và đường ven sông Sài Gòn nối Bình Dương – TP HCM đều được cải thiện và mở rộng trong khu vực cửa ngõ Đông TP HCM. Nhờ đó, các dự án bất động sản (BĐS) đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng cao tại khu vực này ngày càng được chú ý nhiều hơn.

Dự án A&T Sky Garden—Căn hộ nhiệt đới ven sông Sài Gòn nằm ngay trên Số 54C, Cách mạng Tháng 8, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Nó nằm tại trung tâm cụm đô thị vệ tinh khu Đông TP HCM và rất gần trung tâm thành phố.

Tận dụng lợi thế của 3 mặt giáp sông , A&T Sky Garden có kiến trúc mở với nhiều mặt thoáng. Điều này tạo ra sự thông thoáng, điều hòa không khí và chăm sóc sức khỏe thụ động cho cư dân. Nó hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn an cư hoặc đầu tư với hệ thống tiện ích thương mại tại tầng trệt cũng như hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang chuẩn xanh như hồ bơi 4 mùa, hồ sục jacuzzi, khu vực gym, yoga, cầu uyên ương, cầu hạnh

Tọa lạc ở góc hai mặt tiền Đại lộ Bình Dương và Vĩnh Phú 16, A&T Sky Garden kết nối giao thương kinh tế và hàng hóa theo mô hình kim cương với TP HCM, Đồng Nai và Tây Ninh.

Tại sự kiện khai trương nhà mẫu dự án A&T Sky Garden vào cuối tháng 04/2024, anh Trần Bảy từ quận 12 TPHCM nói: “Một nơi đáng để ở thì chắc chắn phù hợp đầu tư vì dễ cho thuê, dễ thanh khoản”.

Sự hợp tác phát triển A&T Sky Garden của hai công ty nổi tiếng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương và CP Construction Corporation đảm bảo pháp lý hoàn thiện và minh bạch, đồng thời đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng bàn giao đúng tiến độ. Ngoài ra, với tư cách là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền, CP DV Bất động sản DXMD Vietnam cung cấp nhiều chính sách hấp dẫn nhằm tối ưu hóa dòng tiền cho khách hàng và nhà đầu tư.