A&T Sky Garden cung cấp một cuộc sống chăm sóc sức khỏe chuẩn mực cho người dân năng động. Chung cư A&T Sky Garden hứa hẹn là lựa chọn an cư lý tưởng, đáp ứng xu hướng và thị hiếu của cư dân thành thị ngày nay bằng cách hướng đến những giá trị sống “chuẩn Wellness” để đạt được trạng thái sức khỏe toàn diện.

Lối sống sức khỏe: mong muốn của người dân thị thành

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có hàng tá vấn đề có tác động tiêu cực đến sức khỏe của con người. Từ ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn; số lượng cây và thảm cỏ giảm đi nhưng số lượng bê tông và thép tăng lên; sự hào hứng với công việc mà quên chăm sóc bản thân. Viện Sức khỏe Toàn cầu định nghĩa sức khỏe là việc theo đuổi và lựa chọn những điều tích cực nhất trong cuộc sống để đạt được một trạng thái sức khỏe toàn diện bao gồm Thân – Tâm – Trí. Lối sống Wellness có thể tạo ra một nguồn năng lượng tích cực để mang lại cuộc sống thoải mái và khỏe mạnh cho mọi người.

Mô hình sức khỏe cơ bản bao gồm ít nhất sáu thành phần: thể chất, tâm trí, cảm xúc, linh hồn, xã hội và môi trường. Ngoài ra, một số nghiên cứu đã chỉ ra các mô hình wellness với 9, thậm chí là 12 yếu tố. Thật vậy, lối sống sức khỏe chính là các hoạt động hàng ngày được thực hiện đều đặn dựa trên các nền tảng sau: mỗi người được chăm sóc, nuôi dưỡng từ bên trong đến bên ngoài, từ thể chất đến tinh thần thông qua môi trường sống xanh và trong lành, tiện nghi kết hợ Môi trường sống của họ là rất quan trọng trong đó.

Tại các đô thị, ngày càng ít các dự án bất động sản sở hữu các đặc điểm thuận lợi của mô hình Wellness. Phối cảnh của dự án A&T Sky Garden tại cửa ngõ khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có không gian sống Wellness vẫn khiêm tốn và không đáp ứng nhu cầu thị trường. Vì dự án có điều kiện cần thiết và đủ để xây dựng không gian sống xanh hoặc lối sống Wellness tại các đô thị lớn, nên việc mua các sản phẩm tại các thị trấn phát triển như TP.HCM và Bình Dương là khó khăn, hoặc do giá cao của sản phẩm, người tiêu dùng khó

A&T Sky Garden: Nơi bạn luôn muốn trở lại

Căn hộ xanh A&T Sky Garden đáp ứng nhu cầu của những người sống ở các đô thị phát triển ở Thành phố Hồ Chí Minh về lối sống sức khỏe và bảo tồn thiên nhiên.

Mỗi căn hộ tại A&T Sky Garden được thiết kế để “tự thanh lọc” gió trời thông qua hệ thống cửa kính kích thước lớn kéo dài từ sàn tới trần, cửa sổ rộng lớn và ban công trải dài, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí,

A&T Sky Garden kết hợp các tiện ích phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Tại vườn sức khỏe, vườn tri thức và con đường massage Ngọc Lục Bảo, bạn có thể hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng người thân. Bạn có thể dạo bước tay trong tay với người thương trong khu vườn tình yêu, cầu hạnh phúc, cầu uyên ương với muôn vàn loài hoa đua nhau khoe sắc. Đôi khi, bạn Mỗi ngày, cư dân có cơ hội gắn kết với thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái và an nhiên. Hòa mình vào cây cỏ giữa mây trời là “liều thuốc” chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn hiệu quả nhất.

Hệ thống tiện ích hiện đại của dự án A&T Sky Garden bao gồm khu thể thao, sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em phù hợp với các hoạt động thể chất cho mọi độ tuổi. Ngoài ra, tại tầng 3, tầng 20, và tầng 37 có hồ bơi 4 mùa, hồ sục jacuzzi, yoga, phòng tập thể

Mặc dù A&T Sky Garden nằm trên Số 54C, Cách mạng Tháng 8, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương, nhưng người dân chỉ mất vài phút để đến thành phố Hồ Chí Minh và 20 phút để đến ngã tư hàng xanh. Điều này cho phép dự án đáp ứng nhu cầu về nhà ở chất lượng cao ở khu vực cửa ngõ Sài Gòn cũng như một số khu vực khác ở TP.HCM như Gò Vấp, Quận 12, Quận Bình Thạnh và Thủ Đức với mức giá hợp lý.

Chung cư A&T Sky Garden cung cấp phong cách sống xanh chuẩn “True Wellness” cho những người muốn trở về sau cuộc sống bận rộn với chăm sóc toàn diện. Đơn vị tiếp thị phát triển của CP DV Bất động sản DXMD Vietnam chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối dự án, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương và CP Construction Corporation.