Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương đã cung cấp cho những sản phẩm căn hộ của khu chung cư A&T Sky Garden Bình Dương một số chính sách thanh toán đặc biệt, chẳng hạn như lãi suất 0% trong 24 tháng, cam kết cho thuê và tặng toàn bộ nội thất cao cấp.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương hy vọng rằng chính sách ưu đãi khác biệt sẽ cung cấp nhiều giải pháp hơn cho nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực.

A&T Sky Garden, một dự án căn hộ cao cấp do Tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương phát triển, nằm ngay trên trục đại lộ Bình Dương, trung tâm thành phố Thuận An. Quỹ căn hộ hữu hạn là những căn hộ tầm cao nhất trong dự án với những góc nhìn tuyệt đẹp. Căn hộ đã hoàn thành sẽ được khách hàng xem trực tiếp. Họ sẽ thấy không gian sống tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, việc xem xét ngôi nhà trong tương lai của họ được hỗ trợ bởi sự hiện hữu rõ ràng của hệ thống hạ tầng, các hạng mục tiện ích và môi trường sống xung quanh.

Theo đại diện chủ đầu tư, người mua có nhiều lý do để chọn căn hộ bàn giao như A&T Sky Garden. Trước hết, đây là phương án tốt nhất vì nó giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc thuê nhà hàng tháng. Người mua nhà thường “chùn tay” vì áp lực tài chính khi phải thanh toán số tiền lớn một lần, đặc biệt là khi mua căn hộ đã hoàn thành. Do đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương đã “loại bỏ” hầu hết những lo lắng và áp lực mua nhà cho chủ nhân A&T Sky Garden bằng cách thực hiện chính sách 10%, tương đương khoảng 240 triệu đồng.

Thứ hai, với mục đích đảm bảo và tăng giá trị tài sản cho khách hàng, dự án đã cung cấp cho cư dân sổ hồng. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương nói rằng sổ hồng đầy đủ, sẵn sàng bàn giao là cam kết vững chắc nhất mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng, bảo chứng cho cả nhu cầu ở thực và đầu tư của khách hàng.

A&T Sky Garden, nằm trên đại lộ đẹp nhất Bình Dương, là sức hút căn hộ.

A&T Sky Garden nằm tại vị trí đắc địa trên cung đường huyết mạch và đẹp bậc nhất của vùng đất thủ. Nó có tầm nhìn toàn cảnh thành phố và sân golf xanh mát. Hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo bao quanh dự án. Sân golf Sông Bé, liền kề TTTM Aeon Mall và đối diện KCN VSIP 1 đều gần A&T Sky Garden. Ngoài ra, những người sống ở Bình Dương có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích y tế và giáo dục tốt.

A&T Sky Garden đã đi vào vận hành chính thức, mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư đã tin tưởng vào dự án ngay từ đầu. Chất lượng vượt trội, quản lý vận hành chuẩn quốc tế và chuỗi tiện ích 5 sao của Anabuki Nhật Bản đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của giới chuyên gia về ngôi nhà an cư.

Bên cạnh đó, cư dân có thể sử dụng các tiện ích cao cấp được chủ đầu tư chăm chút, bao gồm khu thể dục thể thao đa năng, vườn trên không, phòng nghỉ gia đình, khu BBQ và hồ bơi vô cực. Tại A&T Sky Garden, các nhãn hiệu lớn trong các lĩnh vực tiện ích, thư giãn, giải trí và giáo dục đã chính thức khai trương, giúp cư dân của dự án tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đa dạng.

Căn hộ tại A&T Sky Garden có hệ thống tiện ích đa dạng và diện tích rộng thoáng đã được thiết kế hợp lý để cho phép mọi chủ nhân tạo ra một không gian sinh hoạt phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người. Nhiều gia đình muốn có một không gian sinh hoạt chung thoải mái với nội thất hiện đại và thông minh, đặc biệt là các căn hộ cao cấp với 1, 2, 3 phòng ngủ và phòng khách lớn.

Có thể nói rằng A&T Sky Garden đáp ứng được bốn nhu cầu chính: an cư, đầu tư sinh lời, khẳng định đẳng cấp và tận hưởng cuộc sống. Đây là một trong số rất ít các dự án đã nhận được sổ hồng, quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế được cung cấp bởi Anabuki, một chuỗi tiện ích hiện đại sẵn sàng cung cấp cho cư dân. Tận hưởng cơ hội sở hữu những căn hộ cuối cùng tại A&T Sky Garden với ưu đãi hấp dẫn như nhận nhà ở ngay với 230 triệu đô la (10%), cam kết cho thuê, lãi suất 0% trong 24 tháng và tặng toàn bộ nội thất cao cấp.