A&T Sky Garden nằm ngay trung tâm thịnh vượng của TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư và người mua có nhu cầu an cư.

 Vị trí “tam cận” tuyệt vời

Từ xa xưa, “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đã được coi là ba yếu tố quan trọng của một dự án BĐS lý tưởng để an cư và đầu tư kinh doanh. Những yếu tố này bao gồm khả năng kết nối giao thông, hạ tầng giao thông thuận lợi và Ngày nay, tiêu chuẩn đó vẫn được coi là “thước đo chuẩn mực” để các công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản thực hiện các dự án đặc biệt.

A&T Sky Garden là dự án căn hộ do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương và CP Construction Corporation đầu tư, nằm tại vị trí tuyệt vời trên trục đường Số 54C, Cách mạng Tháng 8, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Ngoài ra, đây là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu toàn bộ “tam cận” đắt giá nhất của Bình Dương.Dự án nằm gần Đại lộ Bình Dương và ngay tại trung tâm kinh tế, hành chính lớn bậc nhất phía Nam. Nó cũng có các kết nối liên vùng thuận tiện, bao gồm tam giác phát triển của các thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An và Thủ Dầu Một.ở Thủ Đức, A&T Sky Garden nằm gần hai thành phố trẻ có tốc độ phát triển ấn tượng, Dĩ An và Thủ Đức, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương bấp bênh.

Trong kinh doanh bất động sản (BĐS), sông nước được coi là nguồn long mạch vượng khí, mang lại tài lộc, phú quý và năng lượng tích cực cho chủ nhân. Ngoài ra, đây là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của A&T Sky Garden so với các sáng kiến khác. Các căn hộ tại đây có 3 mặt giáp sông Sài Gòn và 70% căn hộ có tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp, mang đến cho cư dân một không gian sống thoáng đãng, thoáng đãng với cảnh quan thiên nhiên trong lành và không khí trong lành.

Hơn nữa, trung tâm kết nối với các trục đường quan trọng như Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 13, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân, Phạm Văn Đồng,… là mảnh ghép cuối cùng của “tam cận lộ”. Tại A&T Sky Garden, chỉ mất vài phút di chuyển là có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm giải trí, văn hóa, giáo dục, hành chính và chính trị của khu vực và TP.HCM; đáp ứng mọi nhu cầu đi lại, lịch sự và phong cách. Công việc của các chủ tinh hoa.

Sở hữu “tứ an” không phổ biến

Trong bối cảnh những vấn đề pháp lý đang trở thành “nút thắt” quan trọng nhất của thị trường bất động sản, A&T Sky Garden có “tứ an” hiếm hoi bao gồm an tâm pháp lý, chất lượng, tài chính và đầu tư để hỗ trợ dự án “ghi điểm tuyệt đối” với khách hàng. Theo đó, khách hàng mua nhà tại A&T Sky Garden sẽ được hưởng lợi từ uy tín pháp lý mà Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương đã duy trì trong hơn mười năm. Tính đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương đã bán 10.000 sản phẩm, với 90% sản phẩm đã trao tay sổ hồng, là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà phố thương mại nổi tiếng.

Đặc biệt, sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương và CP Construction Corporation, một thương hiệu xây dựng nổi tiếng đã có hơn 19 năm trên thị trường, đảm bảo rằng công trình sẽ mang lại cho cư dân sự sự an tâm cao nhất về chất lượng. CP Construction Corporation là cái tên gắn liền với những giá trị: chất lượng công trình vượt trội, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ thi công và trải nghiệm khách hàng là trọng tâm. Được biết tới với vai trò tổng thầu của nhiều dự án BĐS

Chất lượng của A&T Sky Garden được chứng minh bởi uy tín của chủ đầu tư Lê Phong và tổng thầu xây dựng CP Construction Corporation, nhà phát triển dự án.

Ngân hàng BIDV cam kết cho vay đến 70% giá trị hợp đồng mua bán để giảm gánh nặng và an tâm tài chính cho khách hàng khi mua dự án. Đến 18 tháng, chủ đầu tư cung cấp lãi suất 0% và ngân hàng hỗ trợ ân hạn gốc. Dự đoán thị trường cho dự án là khoảng 29,9 triệu đồng/m2. Căn hộ A&T Sky Garden có thể được mua với giá chỉ 240 triệu.

Không chỉ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư, A&T Sky Garden còn là một suất đầu tư đầy hứa hẹn với tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao nhờ thừa hưởng “lợi ích kép” từ tốc độ đô thị hóa vượt bậc của TP. Thuận An cũng như sự phát tri Nếu tầm nhìn quy hoạch và hạ tầng cơ sở ngày càng hoàn thiện của Thuận An là “điều kiện cần” để thúc đẩy thị trường mua bán BĐS, thì lượng chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và công nhân kỹ thuật cao liên tục đổ về Bình Dương lại là “điều kiện đủ” để

Theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của TP. Thuận An, A&T Sky Garden là một lựa chọn đầu tư có nhiều tiềm năng và thanh khoản cao.

A&T Sky Garden—còn được gọi là Khu căn hộ giá rẻ Thuận An — hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp cho những cư dân trẻ tuổi năng động. Đây cũng là một cơ hội đầu tư hấp dẫn mang lại vô số cơ hội sinh lời.