Nhiều khách hàng quan tâm đến dự án vì A&T Sky Garden có vị trí thuận lợi, pháp lý vững chắc, dự án đáp ứng nhu cầu ở thực và đầu tư sinh lời. A&T Sky Garden nằm trên đường Số 54C, Cách mạng Tháng 8, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án A&T Sky Garden đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương và nhà thầu xây dựng CP Construction Corporation. Chủ đầu tư hy vọng xây dựng nơi ở cao cấp dựa trên thị hiếu của các nhà đầu tư và nhu cầu của người dân Thuận An.

Nhờ sở hữu ba lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”, dự án đã thu hút sự chú ý của người mua nhà và giới đầu tư kể từ khi ra mắt. Ba yếu tố chính quyết định giá trị của một bất động sản, bao gồm hạ tầng giao thông thuận lợi, khả năng giao thương kết nối và cảnh quan xanh, trong lành và thoáng đãng.

Về mặt cận thị, dự án nằm gần trung tâm kinh tế và hành chính lớn nhất phía Nam và có các kết nối liên vùng thuận tiện, bao gồm tam giác phát triển của TP Thủ Dầu Một, TP Dĩ An (Bình Dương) và TP Thủ Đức (TP HCM), đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương

Phối cảnh của dự án A&T Sky Garden nằm gần hai thành phố trẻ là Dĩ An và Thủ Đức. 

Theo chủ đầu tư, A&T Sky Garden có ba mặt thoáng giáp sông Sài Gòn, tạo lợi thế cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực nhờ địa thế phong thủy thịnh vượng. 70% căn hộ có tầm nhìn hướng sông, mang đến cảnh quan sinh thái trong lành, không gian sống hài hòa và nguồn năng lượng tự nhiên tốt.

Cũng có sự kết nối thuận tiện với Đại lộ Bình Dương, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân và Phạm Văn Đồng. Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến TP HCM và các trung tâm giải trí, văn hóa, giáo dục và hành chính trong khu vực.

Ngoài ra, A&T Sky Garden có lợi thế pháp lý minh bạch, giải pháp hỗ trợ tài chính và an tâm đầu tư.

Tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương đã hình thành và phát triển trong hơn mười năm với tư cách là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà phố thương mại. Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương là chủ đầu tư mới khu vưc phía nam.

Trong khi đó, với 19 năm hoạt động, CP Construction Corporation đã hoàn thành nhiều dự án bất động sản, chẳng hạn như khu nghỉ dưỡng cao cấp của các chủ đầu tư lớn. Nhà thầu này được đánh giá cao vì chất lượng công trình, đảm bảo an toàn, tiến độ thi công nhanh chóng và quan tâm đến khách hàng.

Phối cảnh về đêm của dự án A&T Sky Garden. 

Bình Dương, thủ phủ công nghiệp của phía Nam, khẳng định vị thế với các khu công nghiệp sôi nổi và làn sóng di cư của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và công nhân kỹ thuật cao tới làm việc. Thuận An được coi là một thành phố trẻ đang phát triển nhanh.

Giới chuyên gia cho rằng sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương và Thuận An, đặc biệt là do nhu cầu thuê và mua nhà đang ngày một tăng cao. Các căn hộ cao cấp tại A&T Sky Garden hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời vì chúng sẽ tạo ra lợi nhuận cho thuê ổn định trong một thời gian dài.

Chủ đầu tư hiện có chính sách hỗ trợ khách hàng, bao gồm vay đến 70% giá trị hợp đồng mua bán từ Ngân hàng BIDV. Đến 18 tháng, chủ đầu tư cung cấp lãi suất 0% và ngân hàng hỗ trợ ân hạn gốc. Khách hàng có thể mua căn hộ A&T Sky Garden với khoản vốn tự có từ 240 triệu đồng.