A&T Sky Garden sẽ cung cấp giải pháp “công nghệ xanh” giúp giảm chi phí, tạo không gian sống trong lành và cân bằng cuộc sống cho cư dân.ÊN QUAN: Việt Nam là nơi các nhà đầu tư Singapore muốn đầu tư vào bất động sản xanh và chăm sóc sức khỏe.Đầu tư vào bất động sản xanh: Kênh giữ tiền an toàn trong mùa dịch Nhu cầu “sống xanh” của gia đình trẻ ngày nay

Theo một khảo sát thực tế gần đây, các gia đình trẻ thường chọn nơi an cư có nhiều mảng xanh.g đầu. Môi trường xanh lá cây giúp thanh lọc không khí và giúp người dân sống một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh.vững chắc.

Do đó, nhiều chủ đầu tư đã xây dựng nhà ở theo xu hướng “xanh hóa”, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và dành hơn 60% chi phí xây dựng cho các mảng xanh, hồ điều hòa và mặt nước, đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phát triển đô thị và bảo tồn môi trườngcủa khu vực.

A&T Sky Garden mang đến nhiều lợi ích xanh.Tiện ích xanh đa dạng tại A&T Sky Garden nói về triết lý “sống xanh” và tuyên bố rằng việc sử dụng giải pháp “công nghệ xanh” trong dự án bất động sản của họ sẽ giúp giảm chi phí và tạo ra không gian sống trong lành bảo vệ sức khỏe và cân bằng.tài chính cho cư dân.

Trong khuôn viên của dự án A&T Sky Garden, các công nghệ xanh được kết hợp hài hòa, bao gồm điện năng lượng mặt trời, hệ thống thu gom nước mưa, hệ thống ngầm chứa rác, vòi tại bếp châu Âu và trung tâm lọc nước, hiện đại, cung cấp đẳng cấp cho cư dân.

Sống chuẩn xanh tại chung cư A&T Sky Garden

Theo thuật ngữ “Nhà tự chủ”, một ngôi nhà có khả năng sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện, sử dụng nước mưa để tưới cây cho toàn bộ toà nhà hoặc xử lý rác thải bằng hệ thống ngầm để tối ưu hóa các nguồn tài nguyênA&T Sky Garden, một dự án căn hộ điển hình cho mô hình Autonomous House, kết hợp cả xanh và thông minh. tiện nghi cao cấp.

Không gian an cư hoàn toàn có mảng xanh tươi mát. Mảng xanh mang đến không gian an cư và tươi mát.Hoàn hảo: Ngoài việc tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, A&T Sky Garden còn tạo ra một tổ hợp các tiện ích đa dạng mang đến cho cư dân cảm giác điền viên. Cuối tuần, họ có thể sum họp với gia đình trong những buổi tiệc BBQ ngoài trời, tản bộ thềm nhà.

A&T Sky Garden đặc biệt tọa lạc tại trung tâm giao thương giữa thành phố Thủ Đức và “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, cho phép chủ nhân căn hộ tận hưởng đầy đủ sự thuận tiện khi di chuyển, làm việc, học tập, giải trí, mua sắm và  Hiện tại, A&T Sky Garden là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một trải nghiệm sống mới trong một nơi vừa gần gũi với thiên nhiên vừa tận hưởng cuộc sống sôi động. sống đô thị năng động.

“A&T Sky Garden hội tụ cả ba yếu tố: xanh, vị trí tâm điểm và công nghệ thông minh cùng loạt tiện ích đẳng cấp, đảm bảo đáp ứng chuẩn sống hiện đại nhưng thay vì phải trả cái giá đắt đỏ thì khách hàng có thể sở hữu với mứiá vừa túi tiền. Dự kiến khi chính thức được giới thiệu ra thị trường, dự án sẽ trở thành điểm an cư lý tưởng cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp của Bình Dương và Thái Bình Dương. cả ở Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Đồng Nai.