A&T Sky Garden Bình Dương, là một khu căn hộ chung cư cao tầng nằm Số 54C, Cách mạng Tháng 8, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương

A&T Sky Garden Tổng diện tích xây dựng là 106.895,3 mét vuông, Vốn đầu tư: Khoảng 2.221 tỷ đồng, Tổng thầu :Công ty cổ phần CDC xây dựng Tư vấn Giám sát: Giám sát Coninco và Thiết kế CUBIC, Ngân hàng BIDV, VIETINBANK, MB, ACB, VIETCOMBANK và Ngân hàng Quốc gia hỗ trợ. bao quanh không gian tiện ích nội khu đầy đủ., đáp ứng nhu cầu về nhà ở từ một đến ba phòng ngủ.

A&T Sky Garden sẽ cung cấp nơi an cư cho 846 gia đình. Số căn hộ còn lại được cho thuê bởi các nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp hoặc được mua bởi những khách hàng thực sự.

Do đó, đánh giá về chung cư A&T Sky Garden ở Bình Dương ra sao? Nhà đầu tư cho thuê A&T Sky Garden rất quan tâm đến thị trường nhà cho thuê ở Thuận An hiện tại, giá cho thuê và những lưu ý cần biết khi cho thuê chung cư ở Bình Dương.

Đánh giá nhu cầu thuê nhà ở ở Thuận An

Đề án xây dựng thành phố thông minh đang được thực hiện ở Thuận An mang lại nhiều cơ hội phát triển mới. Sau khi Sauk hi chính thức trở thành thành phố vào năm 2020, Thuận An “chuyển mình” nhanh chóng thành trung tâm kinh tế lớn nhất của Bình Dương. Với hơn 600.000 người sống ở đó, thu nhập bình quân đầu người của họ lên đến 144 triệu đồng mỗi năm, nằm trong top đầu cả nước. Chỉ trong vài năm, Thuận An đã phát triển rất nhanh. Tỷ lệ đô thị hóa đã đạt tới 98,5%, với 70% nguồn nhân lực là lao động phi nông nghiệp. Với tốc độ phát triển vượt bậc, Thuận An dự kiến sẽ đạt tiêu chí đô thị loại II trước năm 2030.

Mối quan tâm đến việc thuê chung cư A&T Sky Garden ở Thuận An, Bình Dương

Đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở hạng tầng giao thông hỗ trợ kết nối Thuận An với các nền kinh tế lân cận, bao gồm vành đai 3, cao tốc TPHCM – Thuận An – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, mở rộng quốc lộ 13, ĐT 743, ĐT 746,… Gần đây nhất, Thuận An đã thực hiện việc xây dựng ba cây cầu để kết nối với TPHCM cũng như biến khu công nghiệp Đồng An và Việt Hương thành khu trung tâm thương mại và dịch vụ.

“Thủ phủ” công nghiệp Thuận An bao gồm các cụm khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế như KCN Vsip 1, KCN Việt Hương và KCN Đồng An, mang lại cho người dân Thuận An cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao và mức sống cao.

Theo các chuyên gia bất động sản, Thành phố Thuận An đang có lợi thế trong việc thu hút vốn đầu tư và phát triển. Thuận An ngày càng thu hút nhiều chuyên gia, lực lượng trí thức và lao động có trình độ kỹ thuật cao.

Hiện tại, hệ thống hạ tầng tiện ích phục vụ đời sống của người dân được đánh giá khá đầy đủ và cao cấp. Một số ví dụ về các hệ thống này bao gồm TTTM Aeon Mall Bình Dương, siêu thị Lotte Mart, bệnh viện quốc tế Becamex, sân Golf Sông Bé, hệ thống trường học chất Ngoài ra, Thuận An nằm gần Thành phố Hồ Chí Minh và Dĩ An là một trong ba đô thị đáng sống nhất miền Nam.

A&T Sky Garden có cơ hội vì không có nhà cho thuê chất lượng cao ở Thuận An.

Thật vậy, người làm việc tại TP. HCM thường “đổ về” thành phố Thuận An để mua hoặc thuê nhà ở thực, tìm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình, vẫn đảm bảo mức sống cao nhưng giá nhà rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Do đó, nhu cầu về nhà ở ở Thành phố Thuận An đang tăng lên và thiếu hụt nhà ở đang tăng lên. Đặc biệt, nhu cầu về nhà cho thuê có chất lượng sống cao.

Tuy nhiên, A&T Sky Garden, được đầu tư chặt chẽ, được thiết kế để là nơi an cư lý tưởng với giá nhà hợp lý cho cả những người muốn mua ở hoặc thuê nhà tại trung tâm thành phố Thuận An và khu vực Bình Dương ven TP.HCM.

Cho nhu cầu sử dụng đa dạng từ một đến ba phòng ngủ, tòa nhà có thiết kế thông minh, tối ưu và có nhiều công năng. Cư dân sắp tới sẽ được hưởng cuộc sống “tiệm cận” chất lượng cao với hệ thống tiện ích gồm 25 hạng mục, bao gồm hồ bơi nội khu, công viên xanh trung tâm, đường dạo bộ và hai tầng thương mại bao gồm cửa hàng, phòng tập thể dục, spa, đặc biệt là Sky Park, khu vườn thượng uyển nằm trên tầng cao nhất. Vừa cung cấp cuộc sống tiện nghi vừa tạo ra một khu vực sống xanh mát, bình yên cho những người sống giữa trung tâm thành phố.

Giá thuê của A&T Sky Garden ở Bình Dương là bao nhiêu?

Hiện tại, giá thuê chung cư 2 phòng ngủ tại Thuận An, Bình Dương giao động từ 5 đến 7 triệu đồng mỗi tháng nếu chung cư vẫn còn trống và từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng nếu chủ nhà đã đầu tư đầy đủ vào nội thất.

Chủ nhà và khách thuê có thể truy cập ngay tại trang hỗ trợ của A&T Sky Garden để nhanh chóng ký gửi mua, bán, cho thuê hoặc tìm thuê chung cư: